Mình đã gặp họ, Vivek và Elen của ban nhạc The Bohemian Basterds giữa Sài Gòn đầy nắng gió, trong một dịp không thể nào quên được đó là Sài Gòn đang bùng phát dịch Covid-19.

Nhà nhà, người người đang cố gắng hạn chế ra đường, ra nơi đông người để dịch không lây lan ra cộng đồng. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu đều phải đóng cửa, trong đó có nhà hàng, quán bar…

Mình rất ấn tượng với Vivek và Elen, họ theo lối sống Boho, họ đã đi qua hơn mười mấy quốc gia và band nhạc đã đến Việt Nam vào cuối năm ngoái, hiện họ sẽ ở đây trong một khoảng thời gian nữa.

Chúng mình bàn buổi chụp rất nhanh, trước khi gặp mình đã chuẩn bị một vài ý tưởng cho họ và sau khi gặp thống nhất thời gian, địa điểm để tiến hành buổi chụp.

Buổi chụp diễn ra thoải mái, vui vẻ và hoàn thành trước thời gian dự kiến, cả mình và band nhạc điều có những giây phút trải nghiệm thú vị.

Mình mong sẽ có một buổi chụp tiếp theo về chủ đề Boho với Vivek và Elen.

Mọi người hãy nghe âm nhạc họ trên Spotify hoặc ghé website của The Bohemian Basterds band để theo dõi những dự án âm nhạc của họ nhé. (link mình để ở dưới)

Website: http://www.thebohemianbasterds.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thebohemianbasterds

Instagram: https://www.instagram.com/thebohemianbasterds/

Spotify: The Bohemian Basterds band